วางใจให้เราช่วยวางแผนจัดงานแต่งในโรงแรม เพื่องานแต่งงานของคุณเป็นวันที่น่าจดจำไปตลอดกาล

วางใจให้เราช่วยวางแผนจัดงานแต่งในโรงแรม เพื่องานแต่งงานของคุณเป็นวันที่น่าจดจำไปตลอดกาล

วางใจให้เราช่วยวางแผนจัดงานแต่งในโรงแรม เพื่องานแต่งงานของคุณเป็นวันที่น่าจดจำไปตลอดกาล

การจัดงานแต่งงาน

ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่คู่รักมากมายเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานที่โรงแรมในประเทศไทย เพราะประเทศไทยมีทางเลือกสำหรับการจัดงานที่หลากหลาย และล้วนแต่จุดประกายแรงบันดาลใจได้มากเท่าที่ประเทศหนึ่งจะมีได้ โดยเฉพาะในบางภูมิภาคของประเทศไทย จะมีบรรยากาศฉากหลังงานแต่งในโรงแรมอันงดงาม ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานเลี้ยงส่วนตัวและงานแต่งงานอย่างที่สุด ทั้งยังมีที่พักสุดประทับใจพร้อมพื้นที่กิจกรรมสันทนาการให้ผ่อนคลายอีกมากมาย หากคุณมีคำถามว่าจะจัดงานแต่งโรงแรมไหนดี? อยู่ในใจล่ะก็ โรงแรมเพื่องานแต่งงานในกรุงเทพฯ ดูจะเป็นทางเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะสะดวกทั้งเรื่องการเดินทาง ประสานงาน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่มากมาย

EXPERIENCE WORLD CLASS LUXURY WITH TRULY CHARM THAI

Creating lifetime memory.

การวางแผนจัดงานแต่งงานในโรงแรม

แม้งานแต่งงานจะงดงามราวกับเกิดขึ้นบนสรวงสวรรค์ แต่การวางแผนจัดงานจะต้องเกิดขึ้นบนพื้นพิภพ ซึ่งท่านสามารถเลือกทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานแต่งในโรงแรม และมีความทุ่มเทของเราให้ดูแลจัดการเพื่อวันสำคัญของท่านเป็นวันอันล้ำค่าน่าจดจำอย่างที่ท่านปรารถนา อย่างไรก็ตาม โรงแรมที่นิยมจัดงานแต่งงานมักมาพร้อมกับทีมงามคุณภาพที่จะช่วยวางแผนและดำเนินการในขั้นตอนต่างๆ ให้ง่ายขึ้น เพราะคุณไม่ควรวางแผนภายในกรอบเวลาที่จำกัด แต่ควรอยู่ภายในลำดับเวลาภายใต้การบริหารจัดการอย่างดี เราจึงขอแนะนำเคล็ดลับวางแผนจัดงานแต่งงานซึ่งเกี่ยวกับสถานที่จัดงานไว้ดังนี้

Planning guide
กำหนดวันจัดงานแต่งงาน

ช่วงเดือนที่มีอากาศเย็นกว่าปกติในระหว่างเดือนตุลาคมถึงกุมภาพันธ์เป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดงานแต่งงานกลางแจ้งในประเทศไทย และเนื่องจากประเทศไทยมีแสงแดดสวยงามตลอดทั้งปี จึงเป็นสถานที่เหมาะสมสำหรับจัดงานแต่งงานในทุกกำหนดวัน ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานริมทะเลภายในรีสอร์ท หรืองานแต่งกลางสวนของโรงแรมในตัวเมือง

กำหนดงบประมาณ

ท่านและคู่ชีวิตมีงบประมาณสำหรับวันสำคัญที่สุดในชีวิตเท่าไร? จะใช้จ่ายไปกับงานแต่งงานในโรงแรมแค่ไหน และเรื่องจิปาถะอะไรบ้าง? จะจำกัดหรือเน้นในส่วนไหน? เว้นแต่ท่านจะใช้งบประมาณไม่จำกัดสำหรับโอกาสพิเศษนี้ มิเช่นนั้นแล้วท่านจำเป็นต้องลำดับความสำคัญรวมถึงกำหนดให้ได้เสียก่อนว่าองค์ประกอบใดที่จำเป็นต้องมีจริงๆ เพื่อให้การเลือกโรงแรมจัดงานแต่งงานเป็นไปตามที่ท่านปรารถนาอย่างแท้จริง

เลือกสถานที่จัดงาน

โรงแรมที่นิยมจัดงานแต่งงานส่วนใหญ่มีสถานที่ประกอบพิธีแบบเป็นทางการ และบริเวณต้อนรับแขกก่อนเข้างาน โดยเฉพาะโรงแรมประเภทรีสอร์ทก็มักจะมีสถานที่จัดงานแต่งงานค่อนข้างพิเศษ การจองโรงแรมจัดงานแต่งงานล่วงหน้าจึงสำคัญอย่างมาก เพราะนอกจากท่านต้องใช้เวลาเลือกสถานที่จัดงานตามความต้องการแล้ว จะต้องทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อยหกถึงแปดเดือนก่อนถึงวันจัดงานจริง โดยจะต้องคำนึงถึงรูปแบบงานเลี้ยงที่ท่านอยากให้มีขึ้นในช่วงก่อนหรือหลังงานแต่งงานด้วย เช่น ท่านอยากจะจัดเลี้ยงค็อกเทลสำหรับแขกทั้งหมดท่ามกลางบรรยากาศอาทิตย์อัสดงก่อนเข้าพิธีแต่งงาน หรือเลี้ยงอาหารมื้อสายหลังงานแต่งงาน? ทั้งนี้โรงแรมจัดงานแต่งงานในกรุงเทพฯ ส่วนมากก็จะมีทีมงานที่พร้อมจะให้คำปรึกษาในแผนงานต่างๆ เพื่อให้คุณได้มีงานแต่งงานที่ตรงใจมากที่สุด

กำหนดรายละเอียด

เมื่อท่านมีการคิดถึงรูปแบบ, การตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานในโรงแรม, อาหาร และรายการพิเศษอื่นๆ ไว้ก่อนแล้วสิ่งต่อไปที่ควรทำคือการตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถานที่จัดงานแต่งในโรงแรมที่ท่านเลือกสามารถตอบสนองทุกรายละเอียดสำคัญได้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม โรงแรม และรีสอร์ทในเครือ IHG มีแพ็กเกจจัดงานแต่งงานโรงแรมที่เน้นการวางรูปแบบ สไตล์ และจัดอาหารอย่างหลากหลาย ขอได้โปรดจองแพ็กเกจเพื่อให้ทีมบริการจัดงานแต่งของโรงแรมเราได้ดูแลทุกรายละเอียดปลีกย่อยแทนท่านระหว่างที่ท่านดูแลจัดการภาพรวมของงาน

สรุปสิ่งที่ต้องการสำหรับห้องจัดเลี้ยง

โรงแรม และรีสอร์ทในเครือ IHG ให้บริการห้องพักสำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวโดยถือเป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจจัดงานแต่งงานที่โรงแรม แต่หากท่านมีความจำเป็นต้องจองห้องพักเพิ่มเติมฉุกเฉินสำหรับครอบครัว หรือเพื่อนและญาติ ที่มาร่วมงานด้วยโปรดติดต่อทางโรงแรมเพื่อทางเราจะได้จัดเตรียมห้องให้เพียงพอต่อจำนวนแขกที่ต้องการเข้าพักในช่วงงานเลี้ยงแต่งงานของท่านซึ่งการจองห้องพักแบบกลุ่มพร้อมกันในจำนวนหนึ่งจะได้รับอัตราค่าห้องพักในราคาพิเศษ

นัดพบผู้วางแผนจัดงาน ณ สถานที่จริง

โปรดตรวจสอบพื้นที่จัดงานแต่งในโรงแรมร่วมกับเจ้าหน้าที่จัดงานหรือผู้จัดเตรียมงานแต่งงานล่วงหน้าก่อนถึงวันงาน เพื่อให้เห็นภาพรวม ความพร้อมต่างๆ ในทุกขั้นตอนของพิธีการ และการดำเนินงาน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุสุดวิสัยอันก่อให้เกิดความขัดข้องในการจัดงานแต่งงานในโรงแรม และอย่าลืมที่จะสรุปรายละเอียดทั้งหมดอีกครั้ง

รางวัล

โรงแรมรีสอร์ทจัดงานแต่งงานชั้นนำของโลก

โรงแรมโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท ได้เข้ารอบสุดท้ายของการประกวดรางวัล โรงแรมรีสอร์ทจัดงานแต่งงานชั้นนำของโลก” ในหมวดการท่องเที่ยวระดับโลกที่นคร แอล ฌาดีดา ประเทศโมร็อกโก เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2558

สอบถามข้อมูลในการจัดงานแต่งงาน

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างและหนึ่งในสมาชิกของทีมการประชุมของเราจะตอบคำถามของคุณ