สมุย

สมุย

โรงแรม

อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท

room
79
ห้องพัก
room
1
ห้องประชุม

Our Way of Saying

แผนที่
คลิกปลายทางบนแผนที่เพื่อดู

กรองตาม

สถานที่

แบรนด์โรงแรม

รีเซ็ต
[IMAGE_SRC]

[HOTEL_TITLE]

[HOTEL_CONTENT]
[HOTEL_INFO_ICON]
[HOTEL_INFO_NUMBER]
[HOTEL_INFO_NAME]
[HOTEL_INFO_LIST]
ธุรกิจไมซ์ในประเทศไทย

ท่านพร้อมสำหรับการจัดงานที่สมบูรณ์แบบหรือยัง?

+ ค้นหาสถานที่

IHG เข้าใจดีว่าการจัดงานทางธุรกิจให้สำเร็จลุล่วงมีความสำคัญมากเพียงใด ไม่ว่าจะเป็นงานประชุมกลุ่มเล็ก การจัดท่องเที่ยวเป็นรางวัลสำหรับหมู่คณะ งานประชุมใหญ่ หรืองานแสดงสินค้าต่อเนื่องสามวัน เพราะเราอยู่ในอุตสาหกรรมไมซ์มานานหลายปี เราสั่งสมประสบการณ์จนมีความชำนาญในสาขาที่เราประกอบกิจการ เรามีโรงแรมมากมายในประเทศไทยซึ่งเป็นทางเลือกระดับโลกสำหรับใช้เป็นสถานที่จัดงาน อาทิ ห้องประชุมย่อยที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ห้องจัดเลี้ยงงามสง่า และสถานที่จัดงานภายนอกอันยอดเยี่ยม นอกจากความพร้อมเรื่องสถานที่จัดงานของเราแล้ว เรายังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานประจำโรงแรมทุกแห่ง ซึ่งพร้อมจะทุ่มเทกับการจัดงานเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของท่าน พร้อมทั้งดูแลจัดการทุกรายละเอียดอย่างดีเยี่ยมที่สุด

ขอใบเสนอราคาสำหรับการจัดประชุม

หากท่านประสงค์ที่จะจัดงานในโรงแรมหรือรีสอร์ทแห่งใดก็ตามของเรา ท่านสามารถขอใบเสนอราคาสำหรับจัดประชุมจาก IHG ได้สะดวกและง่าย เพียงส่งอีเมลหรือส่งรายละเอียดผ่านแบบฟอร์มหน้าเว็บไซต์ของเรา เราจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อติดต่อกลับไปหาท่านภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ท่านยังสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองล่วงหน้ากับทางโรงแรมหรือรีสอร์ทของเราได้โดยตรงผ่านทางโทรศัพท์ด้วยเช่นกัน

ขอใบเสนอราคาสำหรับการจัดงานแต่งงาน

โปรดบอกเล่าเรื่องราวและแผนในใจของท่านให้เราได้ทราบสักเล็กน้อย เพื่อให้เราสามารถช่วยวางแผนจัดงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับท่านได้ ซึ่งท่านสามารถส่งอีเมลขอใบเสนอราคาสำหรับการจัดงานแต่งงานถึงเรา หรือส่งคำขอผ่านแบบฟอร์มบนเว็บไซต์โรงแรม เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ท่านยังสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองล่วงหน้ากับทางโรงแรมหรือรีสอร์ทของเราได้โดยตรงผ่านทางโทรศัพท์ด้วยเช่นกัน