ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี

ความประทับใจของผู้ใช้บริการ

‘ฉันอยาก ‘ขอบคุณ’ คุณจอยอย่างที่สุดที่เนรมิตวันอันน่าทึ่งให้เรา และเรายังอยากขอบคุณการดูแลช่วยเหลือของพนักงานโรงแรมทุกท่าน ที่ล้วนแต่ทำให้วันแต่งงานของเราเป็นวันสุดวิเศษที่จะประทับอยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป เราอยาก “ขอบคุณ” ช่างภาพเป็นอย่างยิ่งที่อดทนและทำงานอย่างสร้างสรรค์ รวมถึงอยากขอบคุณไปถึงช่างแต่งหน้าและช่างทำผมสำหรับผลงานอันแสนวิเศษ วันนี้เป็นวันสำคัญมากสำหรับเรา เป็นวันที่เราใฝ่ฝันมาตลอด และฝันของเราเกิดขึ้นจริงด้วยความช่วยเหลือจากทางโรงแรม ซึ่งแน่นอนว่าเราจะต้องกลับมาที่นี่อีกครั้ง เพราะเป็นที่แห่งความทรงจำอันแสนวิเศษ และทำให้เรามีวันสำคัญที่ยิ่งใหญ่สมบูรณ์แบบท่ามกลางผู้คนที่ยอดเยี่ยมที่สุดตามที่เราปรารถนาตลอดมา’– เอลินา ทวอร์ดาวสกีน, 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2558

 

‘เราแต่งงานบนชายหาดอันงดงามของที่นี่ และทุกสิ่งเกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการเตรียมงานอย่างยอดเยี่ยมและไม่มีเรื่องใดให้เราต้องกังวลเลย เราต้องขอบคุณคุณจอยเป็นพิเศษที่คอยดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียดตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งสิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งสถานที่อย่างดีเยี่ยม ดอกไม้ การจัดห้องนอนของเราสำหรับวันแต่งงาน และอื่นๆ อีกมากมาย เรายังอยากขอบคุณผู้จัดการฝ่ายดูแลอาหารและเครื่องดื่มด้วยเช่นกันสำหรับอาหารค่ำใต้แสงเทียนมื้อโรแมนติกของเรา การจองห้องสตูดิโอติดชายหาดที่มีทางลงชายหาดส่วนตัวจากห้องพักยังเป็นอีกเรื่องหนึ่งซึ่งคุ้มค่ากับราคาที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างยิ่ง ความจริงแล้วเราได้รับประสบการณ์สุดวิเศษตั้งแต่แรก เริ่มตั้งแต่การต้อนรับอย่างอบอุ่นที่สุดจากแมกซ์ตรงรีเซฟชัน การลงทะเบียนเข้าพักที่รวดเร็ว เครื่องดื่มต้อนรับ สระว่ายน้ำน่าประทับใจ อาหารเช้าแสนอร่อย ไปจนถึงรูมเซอร์วิสที่บริการรวดเร็วมาก เพราะฉะนั้นเราจะต้องกลับมาที่นี่อีกครั้งอย่างแน่นอน’  

แองเนซก้า และพอเวล
2 ธันวาคม พ.ศ.2558

สถานที่ การเดินทาง และการติดต่อ

การเดินทางไปและกลับจากโรงแรม

ท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่

ระยะทาง: 38.53 ไมล์/62.00 กิโลเมตร ไปยัง ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี

บริการ: ใช้เวลาขับรถจากท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ถึงท่าเรือกระบี่ประมาณ 30 นาที จากนั้นท่านสามารถเดินทางต่อไปยังรีสอร์ทได้ด้วยการเหมาเรือเร็วหรือโดยสารเรือเฟอร์รี่ โปรดติดต่อรีสอร์ทเพื่อสอบถามตารางเวลา ราคา และความช่วยเหลือ

ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต

ระยะทาง: 55.92 ไมล์/90.00 กิโลเมตร ไปยัง ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท เกาะพีพี

ใช้เวลาขับรถจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตไปยังท่าเรือรัษฎาประมาณ 45 นาที จากนั้นท่านสามารถเดินทางต่อไปยังรีสอร์ทได้ด้วยการเหมาเรือเร็วหรือโดยสารเรือเฟอร์รี่ ซึ่งการเดินทางโดยรวมทั้งหมดจะใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงครึ่งถึงสามชั่วโมง โปรดติดต่อรีสอร์ทเพื่อสอบถามตารางเวลา ราคา และความช่วยเหลือ

การติดต่อ

ที่อยู่: 100/435 หมู่ 5 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ตำบลรัษฎา อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000 ประเทศไทย
โทร: +66 75 627 300 แฟกซ์ +66 75 627 397
เว็บไซต์: holidayinnresorts.com/PhiPhiIsland‎